Thứ ba, 28 Tháng 3 2023

Dự án - Project
Dự án phát triển bền vững
Dự án đầu tư cơ sở HTƯT
Dự án cải thiện hạ tầng giao thông

Kết quả hoạt động

Liên kết website
Hỏi đáp
Gửi câu hỏi
*
*
*
*
*
 (*) Mã xác nhận
Đổi ảnh

Danh sách câu hỏi và phản hồi

Lĩnh vực:     Năm:     Tháng:  
Kế hoạch đấu thầu SCDP (01/03/2013)
Cám ơn sự phản hồi của Quý Ban. Đề nghị Quý Ban hướng dẫn tôi tra cứu Kế hoạch đấu thầu của SCDP trên trang web này. Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào anh,về phần tra cứu Kế hoạch đấu thầu trên web site rất dễ dàng, anh chỉ cần truy cập vào trang web, để ý phần bên phải có phần thông báo mời thầu. Trong mục này sẽ luôn cập nhật tất cả các thông tin về đấu thầu.
Dự án Phát triển Bền vững TP Đà Nẵng (21/02/2013)
Tôi được biết Dự án Phát triển Bền vững TP Đà Nẵng đã được WB thẩm định, vậy khi nào dự án chính thức được triển khai? Kế hoạch đấu thầu của Dự án có được đăng tải trên trang web này ko? Xin cám ơn.
Trả lời:
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh Phạm Nguyễn Nguyên Tâm : Thời gian thực hiện dự án chúng tôi đã đăng lên website trong mục "dự án - Dự án Phát triển Bền vững TP Đà Nẵng". Chúng tôi đưa lại thông tin cho anh Tâm : 2013 – 2018. Kế hoạch đấu thầu của Dự án được đăng tải trên trang web này.
Thời gian thi công công trình (18/09/2012)
Chúng tôi được biết, tuyến đường Nguyễn Tri Phương đi qua Hoà Xuân thuộc dự án. Xin cho biết thời gian chính thức thi công công trình này
Trả lời:
Theo kế hoạch tiến độ, khởi công tháng 10/2009; kết thúc tháng 10/2011
Thi công đoạn đường (11/07/2012)
Kính gơi quý cơ quan : Đoạn đường nội bộ An Hải Đông từ bệnh viện 199 dọc lên đường Nguyễn Văn thoại triển khai đã lâu, hiện nay đoạn đường đi qua tổ 41 giải toả chưa xong, làm ảnh hưởng đến đời sống khu vực này, hệ thống thoát nước không có.Vì vậy cho tôi hỏi đoạn đường này khi nào tiến hành thi công và bao giờ hoàn thành để người dân biết nhất là mùa mưa sắp đến. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Dự án này không thuộc BQL , bạn vui lòng liên hệ với UBND để biết thêm dự án này thuộc về BQL nào.
Giải tỏa đền bù (05/07/2012)
Cụm dân cư cua tôi thuộc dự án mở đuờng Hà Huy Tập nối dài, đã được kiểm định rồi nay chưa thấy báo giá đền bù. Công trình này có khả thi không, hay là tạm dừng do anh hưởng kinh tế toàn cầu
Trả lời:
Hạng mục mở rộng đường Hà Huy Tập nối dài là hạng mục thuộc dự án Nâng cấp khu TNT Thanh Khê 1 & Xuân Hòa A, hiện nay đang chuẩn bị các thủ tục để chuẩn bị triển khai thi công. Về công tác GPMB: do Ban GTĐB các DA ĐTXD số 2 thực hiện. Hiện nay, đã và đang gửi bảng áp giá trị bồi thường cho các hộ dân. Đề nghị hộ Trương Trọng Thi sớm liên hệ với Ban GTĐB các DA ĐTXD số 2 hoặc BQLDA để được biết thêm thông tin.
Cơ chế khiếu nại khiếu kiện (05/07/2012)
Xin cho tôi biết về cơ chế khiếu nại của dự án.
Trả lời:
Về cơ chế khiếu nại - bạn vui lòng đến phòng quản lý đô thị quận để được chỉ dẫn.
Môi trường (05/07/2012)
Hộ tôi đang nằm trên Nguyễn Công Trứ đoạn gần công an quận Sơn Trà có con đường đã đo và cắm móc đi thẳng đến phường An Hải Đông, nay tôi hỏi quí cơ quan cho biết đoạn đường này khi nào thi công để cho các hộ chúng tôi biết.
Trả lời:
Để trả lời chính xác , chúng tôi muốn biết địa chỉ nhà bạn hoặc số điện thoại để chúng tôi kiểm tra và trả lời cho bạn được chính xác, bạn không nói chính xác địa điểm nên chúng tôi không khảo sát thực tế đựơc. Mong sớm nhận được tin của bạn.
Hiển thị: