Dự án - Project
Dự án phát triển bền vững
Dự án đầu tư cơ sở HTƯT
Dự án cải thiện hạ tầng giao thông

Kết quả hoạt động

Mời thầu - Gói thầu 2.9

Thứ sáu, 14 Tháng 6 2019 08:53 PDF. In Email

UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

BAN QUẢN LÝ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

CƠ SỞ HẠ TẦNG ƯU TIÊN

CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÔNG BÁO MỜI THẦU

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Tín dụng số: 5233-VN

Tên hợp đồng: Xây dựng cầu đi bộ vượt đường Điện Biên Phủ trước công viên 29-3.

Số tham chiếu: Gói thầu 2.9

1. Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã nhận tài trợ từ Ngân hàng Thế giới cho chi phí của Dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng và dự kiến áp dụng một phần để thanh toán theo hợp đồng 2.9 - Xây dựng cầu đi bộ vượt đường Điện Biên Phủ trước công viên 29-3.

1. Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên thành phố Đà Nẵng nay mời các nhà thầu hợp lệ nộp hồ sơ dự thầu cho gói thầu 2.9 - Xây dựng cầu đi bộ vượt đường Điện Biên Phủ trước công viên 29-3.

Bao gồm các hạng mục chính sau:

Vị trí: bố trí cầu đi bộ vượt đường Điện Biên Phủ tại khu vực trước cổng chính Công viên 29/3. Chiều dài toàn cầu 35,1m, chiều dài nhịp L=33,0m.

- Kết cấu thượng bộ: Mặt cắt ngang cầu rộng 3,5m, gồm 4 dầm thép chữ I, chiều cao 0,95m; mặt cầu bằng thép tấm có gờ tạo nhám; lan can bằng thép mạ kẽm cao 1,275m kết hợp với các tấm mika.

- Kết cấu hạ bộ: Thân trụ bằng thép ống D800 dày 20mm đối với cầu chính, D400 dày 10mm đối với cầu thang bộ; Móng bằng bê tông cốt thép đặt trên lớp móng CPĐD loại 1Dmax37,5.

- Cầu thang bộ: bao gồm 02 nhánh lên xuống bố trí hai bên vỉa hè bề rộng B=1,9m (trong đó phần bộ hành Bbh=1,5m); lan can tay vịn cao 1,075m. Bản mặt cầu thang bằng thép tấm có gờ tạo nhám.

- Mái che: dạng vòm, phía trên lợp tấm Composite; Khung đỡ và xà gỗ bằng thép hình, thép ống.

- Tất cả bề mặt của kết cấu thép được bảo vệ bằng sơn phủ hoặc mạ kẽm nhúng nóng.

- Bố trí cảnh quan cây xanh hai bên thành cầu kèm theo hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động.

Thời gian thi công sẽ là 6 tháng cộng thêm12 tháng giai đoạn trách nhiệm sai sót.

1. Việc đấu thầu sẽ được thực hiện thông qua thủ tục Đấu thầu Cạnh tranh Trong nước (NCB) được quy định trong Hướng dẫn: Đấu thầu Mua sắm Hàng hóa, Công trình và Dịch vụ phi Tư vấn theo Khoản vay IBRD và Tín dụng IDA & Tài trợ Không hòa lại cho Các bên Vay vốn Ngân hàng Thế giới, tháng 7 năm 2014 của Ngân hàng Thế giới (“Hướng dẫn Đấu thầu Mua sắm”), và được mở cho tất cả các nhà thầu hợp lệ như xác định trong Hướng dẫn Đấu thầu Mua sắm.

4.      Chỉ các nhà thầu hợp lệ đáp ứng các tiêu chí về năng lực chính nên tham dự thầu:

• Tham gia vào ít nhất 01 hợp đồng về Xây dựng cầu đi bộ vượt đường có tính chất tương tự như công trình đang đấu thầu, trong đó giá trị tham gia của Nhà thầu lớn hơn 4,50 tỷ đồng (Bốn tỷ, năm trăm triệu đồng).

• Nguồn lực tài chính

• Nhà thầu phải chứng minh rằng họ có sẵn tài sản lưu động, tài sản cố định, dòng tín dụng, và các phương tiện tài chính khác (không phụ thuộc bất kỳ thanh toán tạm ứng theo hợp đồng) đủ để đáp ứng yêu cầu dòng tiền cho xây dựng được tính là 2,8 tỷ đồng (Hai tỷ, tám trăm triệu đồng) đối với Hợp đồng trên ngoài các giá trị cam kết khác của Nhà thầu.

• Doanh thu xây dựng trung bình hàng năm tối thiểu 8,5 tỷ đồng (Tám tỷ, năm trăm triệu đồng) tính bằng tổng các khoản thanh toán đã được xác nhận cho các hợp đồng đang thực hiện hoặc đã hoàn thành, trong vòng 3 (ba) năm qua, từ năm 2016-2018.

Tiêu chí về năng lực nhà thầu sẽ được mô tả đầy đủ hơn trong Hồ sơ mời thầu.

5.     Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể tìm hiểu thêm thông tin từ ông Lương Thạch Vỹ, Giám đốc BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên thành phố Đà Nẵng, địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và kiểm tra Hồ sơ mời thầu trong giờ hành chính từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h00 tại địa chỉ ghi dưới đây.

6.     Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể mua một bộ Hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh bằng tiếng Việt bằng cách nộp đơn mua hồ sơ mời thầu tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới và nộp một khoản phí không hoàn lạilà 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng). Phương thức thanh toán là bằng tiền mặt. Hồ sơ bắt đầu phát hành vào lúc 7h30, kể từ ngày 20/6/2019. Hồ sơ mời thầu sẽ được gửi cho nhà thầu theo phương thức phát hành trực tiếp tại địa chỉ dưới đây. Hồ sơ mời thầu sẽ được gửi cho nhà thầu theo phương thức phát hành trực tiếp tại địa chỉ dưới đây. Chủ đầu tư sẽ không chịu trách nhiệm nếu hồ sơ mời thầu bị thất lạc hoặc bị giao muộn.

7.     Hồ sơ dự thầu phải được chuyển đến địa chỉ ghi ở dưới đây trước 14h00 ngày 11/7/2019. Hồ sơ dự thầu nộp muộn sẽ bị loại. Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai với sự hiện diện của đại diện nhà thầu và bất kỳ ai muốn tham gia tại địa chỉ ở dưới đây vào lúc 14h00 ngày 11/7/2019.

8.     Tất cả các hồ sơ dự thầu phải kèm theo Bảo đảm dự thầu như quy định trong Hồ sơ mời thầu.

9.    Địa chỉ nhắc đến ở trên là

Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên thành phố Đà Nẵng.

Tầng 4, Phòng Kế hoạch - Đấu thầu.

Địa chỉ: Số 54, đường Thái Phiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Người nhận: Lương Thạch Vỹ - Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0236.3562677 hoặc 0236.3562679